|

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT MÁY THÁI BÌNH DƯƠNG được thành lập năm 2005 là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng, sửa chữa lưu động. Cho đến nay với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, Thái bình dương ngày càng khẳng định được vị trí của mình không chỉ tại thị trường trong nước mà còn vươn ra thị trường quốc tế. Với mục tiêu trở thành độc quyền bảo hành dịch vụ xe tại Việt Nam của các hãng xe tải, xe bus, đầu kéo, xe con hàng đầu tại thị trường Việt Nam. 

Chúng tôi không ngừng cung cấp những dịch vụ chất lượng cao: 

1. SỬA CHỮA CHUYÊN NGHIỆP 

2. THAY THẾ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG 

3. DỊCH VỤ SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG 

4. BẢO HÀNH - BẢO TRÌ 

5. TƯ VẤN SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG 

6. CỨU HỘ 24/24 

Nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô trong sự phát triển của đất nước.

Đồng hành cùng khách hàng, Thái Bình Dương đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển về quy mô mà cả hệ thống dịch vụ, chúng tôi đã dần tích lũy được cho mình những kinh nghiệm và tạo dựng lên uy tín của thương hiệu dịch vụ Thái Bình Dương trên thị trường.

Bên cạnh các hoạt động dịch vụ Thái Bình Dương tiếp tục mở rộng hệ thống trạm liên kết trên khắp các tỉnh thành. Sau 15 năm phát triển, Thái Bình Dương chính thức trở thành nhà cung cấp phụ tùng và dịch vụ ủy quyền sau bán hàng của hãng WEICHAI - SHACMAN trên phạm vị cả nước.

Đây sẽ là những bước tiến mới của Thái Bình Dương, là cơ hội để chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực, trình độ, góp phần phục vụ tối ưu cho nhu cầu của khách hàng. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng chính sách bán hàng ưu đãi, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện nhất.

Chúng tôi luôn cải tiến quy trình hoạt động, sẵn sàng đương đầu với thử thách để tìm ra và thực hiện những giải pháp đầy tính sáng tạo. Tất cả nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất đến cho các trạm bảo hành toàn quốc  và khách hàng của DỊCH VỤ THÁI BÌNH DƯƠNG

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ của dịch vụ  Thái Bình Dương, vui lòng truy cập vào địa chỉ: https://dichvuthaibinhduong.vn/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 096 819 5656 để được tư vấn và hỗ trợ.