Đại lý phân phối phụ tùng ô tô tải Trung Quốc

Bạn có 1 chiêc xe tải FAW, xe tải JAC, hoặc các hãng xe đến từ Trung Quốc đang muốn thay thế phụ tùng, hay đơn giản bạn là thợ đang muốn thay thế 1 vài linh kiện cho bác khách hàng lâu năm mà chưa biết tìm ở đâu? Dịch vụ như thế nào? Giá cả ra sao, có tốt, có chất lượng không?

Cửa hàng nhỏ lẻ

Các của hàng nhỏ lẻ theo đúng nghĩa đen là các của hàng nhỏ, số lượng linh kiện, phụ tùng không nhiều, chỉ có một vài sản phẩm để trưng bày, mỗi khi cần thì lại thường lấy nguồn từ các cửa hàng phân phối hoặc lấy nguồn hàng từ các nguồn không đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ như hàng tiểu ngạch hay hàng được tân trang lại. Tuy nhiên giá cả của các sản phẩm lại có thể cao ngang ngửa so với hàng được phân phối chính hãng. Do đó, có rất nhiều trường hợp người mua hàng phải mua với giá cao mà chất lượng lại không tương xứng với số tiền bỏ ra.

Đại lý phân phối phụ tùng chính hãng

À quên, trước khi đọc đến đây, bạn có thể tham khảo bài viết 3 lý do để chọn phụ tùng xe tải chính hãng để biết tại sao nên chọn phụ tùng chính hãng nhé.

Hiện nay các hãng xe, sản xuất phụ tùng đã chú trọng nhiều vào dịch vụ hậu mãi dành cho thị trường Việt. Do đó vài năm trở lại đây, nhiều hãng xe đã liên kết với các đại lý để phân phối phụ tung ô tô tải chính hãng tại Việt Nam. Các đại lý thường là lớn đến rất lớn có các kho tổng để chứa rất nhiều sản phẩm, ngoài ra các đại lý nếu có hết hàng thì cũng chỉ mất thời gian khoảng 2-3 ngày để lấy hàng trực tiếp từ Trung Quốc về, giảm thời gian lắm đặt cho khách hàng. Giá cả ở các đại lý sẽ cao hơn ở các cửa hàng tuy nhiên khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như các dịch vụ đi kèm.

kho phụ tùng

Dịch vụ Thái Bình Dương

Dịch vụ Thái Bình Dương từ lâu đã trở thành đại lý phân phối chính thức phụ tùng và dịch vụ ủy quyền sau bán hàng của WECHAI - SHACMAN trên khắp cả nước.

Chúng tôi cung cấp đa dạng phụ tùng cho các loại xe ô tô tải Trung Quốc như xe tải FAW, xe tải JAC, xe tải HOWO, động cơ WECHAI.....

Các sản phẩm của chúng tôi cũng rất đa dạng về mẫu mã như hệ thống điện, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống ga lăng, chắn bùn, hệ thống lọc gió, két khí, hệ thống phanh.....

Với chất lượng đã được khẳng định, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý. Ngoài ra với sự liên kết với rất nhiều xưởng và trạm bảo hành trên toàn quốc, chúng tôi phân phối phụ tùng trên toàn quốc từ Bắc - Trung - Nam với giá cả không đổi

Quý khách xin vui lòng liên hệ

Công ty cổ phẩn dịch vụ và kỹ thuật máy Thái Bình Dương

Địa chỉ : 3 - 5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Website: https://dichvuthaiinhduong.vn

Facebook : https://www.facebook.com/dichvuthaibinhduong.vn

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!